คำถามที่พบบ่อย

Q: ถ้าไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย จะสามารถเรียนคอร์สออนไลน์ของครูพี่แอนได้มั้ย

A: ด้วยหลักสูตรการสอนที่เน้นความเข้าใจง่าย ไม่ต้องจำ นำไปใช้ได้จริง ทำให้ผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานเลย สามารถเรียนได้เข้าใจ ที่สำคัญเมื่อมีคำถามสงสัยระหว่างเรียน ผู้เรียนสามารถสอบถามปรึกษาครูพี่แอนได้ตลอด

 อีกทั้ง ครูพี่แอนมีคอร์สหลากหลายสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษที่แตกต่างกันไป ถ้านักเรียนไม่มีพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษ หรือมีพื้นฐานน้อย ทางสถาบันแนะนำให้เริ่มเรียนจากคอร์สปรับพื้นฐานยอดนิยม Perfect English ซึ่งเป็นคอร์สที่ช่วยปรับพื้นฐานครบทุกทักษะด้านการฟัง พูด อ่าน เขียน

 

Q: ครูพี่แอนมีเฉพาะคอร์สออนไลน์ใช่มั้ย

A: ใช่ค่ะ เพราะในปัจจุบัน คอร์สออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสะดวกต่อผู้เรียน สามารถเรียนทบทวนซ้ำได้ไม่จำกัดรอบ ล็อคอินเรียนผ่านทางมือถือ หรือคอมพ์ส่วนตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ หากผู้เรียนมีคำถามระหว่างเรียน สามารถปรึกษาครูพี่แอน และครูKellen ได้ตลอด

  อีกทั้ง คอร์สออนไลน์ของครูพี่แอน มีหนังสือประกอบการเรียนให้ทุกคอร์ส สำหรับนักเรียนที่อยู่ต่างประเทศ สามารถขอรับหนังสือเป็นไฟล์อีบุ๊คได้ทันที

 

Q: ฉันสามารถเรียนได้ในระยะเวลานานแค่ไหน / จำกัดอายุคอร์สหรือไม่ / กำหนดเวลาเรียนหรือไม่

A: โดยปกติแล้วคอร์สเรียนมีระยะเวลาเรียนจำกัด 3-6 เดือน (แล้วแต่คอร์ส) แต่ขณะนี้สถาบันมีโปรโมชั่น สมัครเรียนแล้วสามารถเรียนได้ไม่จำกัดตลอดชีพ ซึ่งโปรมีจำกัด  (โปรโมชั่นนี้มีเฉพาะบางแพคเกจ ขอให้ท่านสอบถามพนักงานเพิ่มเติมทางไลน์ค่ะ)

 

Q: หากมีคำถามในบทเรียน สามารถสอบถามครูพี่แอนได้หรือไม่

A: สามารถสอบถามเนื้อหาในบทเรียนที่ไม่เข้าใจกับครูผู้สอนได้ตลอด  โดยครูพี่แอนและ Kellen จะเป็นผู้ตอบคำถาม และอธิบายข้อสงสัยต่างๆให้ผู้เรียน